Chiến Thuật Small Ball Trò Poker Đem Lại Cho Người Chơi Chiến Thắng

Chiến Thuật Small Ball Trò Poker Đem Lại Cho Người Chơi Chiến Thắng

Cao thủ Poker trên toàn thế giới thường xuyên sử dụng chiến thuật Small Ball vì nó giúp người chơi kiếm chip một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng thuần thục cách chơi này vì nó đòi hỏi người chơi phải thật sự tinh ý, dày dặn kinh nghiệm. 

Tìm hiểu về cách chơi Small Ball trong Poker

Những người link bóng 88 có thể sử dụng chiến thuật Small Ball một cách thuần thục chỉ có thể là những tay chơi chuyên nghiệp, có khả năng đọc Hands đối thủ và có thể xử lý tốt trong Flop. Người tham gia sẽ phải chơi nhiều pot với nhiều kiểu bài khác nhau, đến khi bước vào giai đoạn postflop thì phải thường xuyên check, bet hoặc raise bé với mục đích thắng nhiều pot nhỏ. Dần dần các pot nhỏ sẽ ngày càng tăng lên và cuối cùng tạo thành một monster stack. 

Chiến Thuật Small Ball Trò Poker Đem Lại Cho Người Chơi Chiến Thắng
Small Ball sẽ giúp bạn kiếm được nhiều chip trong ván bài Poker

Đầu tiên bạn sẽ phải chơi hand poker với đôi nhỏ, đồng chất vì khả năng tạo sảnh cao hơn so với thông thường. Nếu bị Flop thì đó cũng chỉ là một khoản thua thiệt nhỏ nhưng khi hit flop thì đối thủ chắc chắn phải trả một cái giá khá lớn. Việc call hay bet thường xuyên sẽ khiến những người chơi còn lại chú ý, nếu bạn slowdown với những lá bài nhỏ thì họ cũng sẽ hand trung bình để đi theo tuy nhiên các hand này thường Miss Flop.

Trong trường hợp đối thủ của bạn là người giàu kinh nghiệm thì họ sẽ nhận đình rằng bạn là một tên gà mờ và có xu hướng khinh địch. Tuy nhiên chiến thuật Small Ball lại là lối chơi đánh lừa tâm lý cực nguy hiểm. Tại casino trực tuyến 188bet khi đối thủ đã cắn câu thì họ Call theo bạn nhiều hơn và rơi vào những cái bẫy mà bạn đã giăng ra. 

Những điều cần lưu ý khi chơi Small Ball 

Khi áp dụng thành công chiến thuật Small Ball thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng được hình tượng người chơi mạo hiểm khiến cho đối phải phải Call nhiều hơn với hand trung bình. Nếu thành công thì bạn sẽ giành được chiến thắng lớn khi sở hữu những lá bài mạnh. Người mới chơi Poker mà muốn luyện tập sử dụng cách chơi Small Ball thì cần phải nắm chắc những yếu tố sau đây:

  • Cố gắng chơi nhiều Hands nhất có thể.
  • Biết cách vận dụng cách chơi Post Flop một cách hợp lý.
  • Nắm vững cách lựa chọn hand ở Pre Flop.
  • Nắm bắt thời cơ khi Cbet/3bet/Check-raise
Chiến Thuật Small Ball Trò Poker Đem Lại Cho Người Chơi Chiến Thắng
Áp dùng thuần thục cách chơi Small Ball sẽ khiến cho đối thủ cảm thấy lao đao

Còn rất nhiều điều thú vị đằng sau chiến thuật Small Ball trong 5 nguyên tắc vàng chơi poker cần biết cho người mới bắt đầu trò chơi Poker, bạn đừng quên áp dụng cách chơi này để nâng cao năng lực của bản thân. Nếu thật sự thuần thục thì chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn khi là người chơi chiến thắng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *