FIFA EURO 2021 Những Thay Đổi Ở Game Bóng Đá

FIFA EURO 2021 đã chính thức ra mắt từ 27/9/2019 kèm theo nhiều cải tiến khác biệt so với phiên bản cũ. Phần đa người hâm mộ trái bóng tròn đều có chung nhận định, FIFA 20 dường như khiến họ cảm thấy như đang trải nghiệm trận đấu thật sự. Để tiện bạn đọc theo dõi, dưới đây bongda 88 net sẽ tổng hợp những thay đổi đáng kể ở FIFA 2021.

FIFA EURO 2021

FIFA 2021 có nhiều nâng cấp đặc biệt

Chế độ Volta Football và chơi bóng thông minh- Football Intelligence

Volta Football là chế độ chơi PvP không cần thủ môn và đem lại khá nhiều lựa chọn cho người chơi như Professional Futsal hoặc 3vs3, 4vs4, 5vs5. Đặc biệt, sân bóng ở chế độ này sẽ không như sân bóng thông thường. Nó sẽ là một mái nhà rộng tại Tokyo hoặc đường ngầm ở Amsterdam. Mục tiêu của bạn đó là phải cố gắng hết sức để giành Giải vô địch thế giới Volta diễn ra ở Buenos Aires. 

FIFA EURO 2021

Volta Football – chế độ bóng đá đường phố trong FIFA EURO 2021

Bên cạnh Volta Football thì FIFA EURO 2021 còn được đánh giá cao ở tính năng chơi bóng thông minh- Football Intelligence. Đây là một cải tiến mới với nhiều nâng cấp hơn về việc điều khiển bóng giúp bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình hơn. Thêm vào đó, các tính năng vật lý, cơ học trên trái bóng, tỷ lệ và khoảng cách các cầu thủ trên sân cũng có nhiều thay đổi. Nhờ vậy người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất mỗi khi vào trận.

Nâng cấp tính năng phòng thủ sử dụng AI 

Ngoài hai nâng cấp trên, FIFA EURO 2021 còn trang bị thêm hệ thống phòng thủ AI (trí thông minh nhân tạo) mang tới nhiều lợi ích hơn cho người chơi. Cụ thể, khi thực hiện phòng thủ thủ công, các cầu thủ được người chơi điều khiển trực tiếp sẽ nhận được nhiều bóng hơn và mức độ chính xác sẽ cao hơn là điều khiển tự động bằng máy. 

Điều này không chỉ giúp FIFA EURO 2021 thật hơn, người chơi sẽ không còn lệ thuộc quá nhiều vào hệ thống phòng thủ tự động của game. Thay đổi này sẽ giúp tăng cơ hội ngăn, chặn hoặc đuổi theo các cầu thủ đội đối phương cho các cầu thủ hậu vệ. 

Hệ thống thời tiết

Nếu như ở các phiên bản cũ thời tiết chỉ cố định một kiểu và bạn chỉ được chọn một lần khi thiết lập trận đấu thì FIFA EURO 2021 đã có một bước tiến khác biệt. Sử dụng phiên bản mới, bạn sẽ thấy bất cứ lúc nào mưa, nắng, gió… cũng có thể xuất hiện mà không hề báo trước hay theo quy tắc nào hết.

Một nâng cấp tuy nhỏ nhưng lại mang đến khá nhiều bất ngờ và cũng là thử thách cho các game thủ. Bởi rất có thể đây sẽ là một trong những nguyên nhân làm thay đổi cục diện và giúp trận đấu thêm phần gay cấn, hấp dẫn hơn. 

Dẫn bóng, đá phạt và chuyền bóng

Kỹ thuật chuyền bóng trong game FIFA 2021

Kỹ thuật chuyền bóng trong game FIFA 2021

Một điều đáng nói khác ở game bóng đá mới FIFA EURO 2021 đó là các hành động dẫn bóng, đá phạt và chuyền bóng đã được nâng cấp khá nhiều, cụ thể:

  • Dẫn bóng: Khả năng rê, dắt của cầu thủ có nhiều điều chỉnh mới. Theo đó, cầu thủ càng có chỉ số kỹ thuật cao càng có nhiều cơ hội qua người hơn khi tấn công. 
  • Đá phạt: Hệ thống hỗ trợ đá phạt trực tiếp và gián tiếp đã được nâng cấp. Các cầu thủ sẽ kiểm soát bóng bằng lực sút, độ xoáy và hướng bóng nên sẽ đem lại độ chuẩn xác cao hơn.
  • Chuyền bóng: Các đường chuyển khoảng cách ngắn sẽ có độ chính xác cao hơn về độ và tỷ lệ. Ngược lại, những đường chuyền từ xa, chuyền từ tư thế khó thường dễ bị chặn hoặc không đúng hướng. Để hỗ trợ cầu thủ chuyền xa, FIFA EURO 2021 đã tích hợp thêm hai biến thể dứt điểm mang tên Dinked (lốp bóng qua đầu thủ môn) và Pass Driven. Combo skill mới này sẽ giúp bạn có thể qua người và chuyền dài chuẩn hơn.

Trên đây là toàn bộ những thay đổi ở game bóng đá FIFA EURO 2021. Với những cải tiến trên, FIFA 20 chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả những fan hâm mộ trái bóng tròn và trở thành game được săn đón nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *